Năng động tự tin cùng lilian

Năng động tự tin cùng lilian

Trang chủ > Năng động tự tin cùng lilian> Thế nào là cuộc sống hạnh phúc?

Tuy không có công thức chung cho hạnh phúc của mỗi người. Nhưng những người hạnh phúc thường có đặc điểm sau:
Một câu hỏi quen mà dường như bao nhiêu năm con người vẫn cứ mãi đi tìm câu trả lời cho chính mình “ Thế nào là cuộc sống hạnh phúc”
Có phải nhà cao, cửa rộng, xe bốn bánh, tiền tiêu tẹt ga không phải nghĩ thì người đó đích thị là có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng ngẫm lại đó có phải là cuộc sống hạnh phúc đích thực. Bởi vẫn có những người giàu vẫn rơi nước mắt, vẫn luôn nói mình cô đơn trên đống tiền và vẫn có những người nghèo hạnh phúc với nụ cười tươi rói trên môi.
Có lẽ hạnh phúc hay khổ đau là cách cảm nhận của mỗi người về cuộc sống. Tuy không có công thức chung cho hạnh phúc của mỗi người. Nhưng những người hạnh phúc thường có đặc điểm sau:  
Ít khi bận tâm về những gì người khác nói
Người hạnh phúc ít khi để những gì người khác nói ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Bởi đối với họ cảm nhận của bản thân mới là điều quan trọng nhất. Thay vì bận tâm tới lời nói của người khác họ dành thời gian làm những việc mà họ thực sự thấy hạnh phúc.
Yêu bản thân mình
Yêu bản thân mình không phải là ích kỷ. Bởi vì chỉ khi biết yêu chính mình, biết cách làm cho mình hạnh phúc thì mới biết làm cho người thân yêu hạnh phúc. Đây là quan điểm của những phụ nữ hiện đại, tự tin, độc lập và có cuộc sống hạnh phúc.
Ưu tiên cuộc sống hiện tại
Đối với người hạnh phúc thay vì mất thời gian để tâm tới quá khứ và lo lắng cho những gì diễn ra trong tương lai thì họ chỉ chú tâm vào cuộc sống hiện tại của mình. Họ dành thời gian để làm cho cuộc sống hiện tại của mình trở lên vui vẻ, thú vị hơn.
Cười nhiều
Một điều rất dễ nhận biết ở những người hạnh phúc đó là họ luôn cười rất nhiều. Dường như họ cảm nhận được những niềm vui trong cuộc sống dù là nhỏ nhất. Họ xuất hiện ở đâu là đem tới niềm vui cho mọi người
 
 

Chia sẻ


Bình luận