Băng vệ sinh LILIAN

Băng vệ sinh LILIAN

Trang chủ > Băng vệ sinh LILIAN> Lilian Matchum

Lilian Matchum là sản phẩm băng vệ sinh cao cấp Hàn Quốc. Bề mặt sản phẩm được làm từ 100% bông cotton nguyên chất đạt tiêu chuẩn USA, mềm mại, an toàn tuyệt đối cho làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Giá : 93,500 Mua hàng tại đây
- Nguyên liệu bông cotton được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng từ khâu hạt giống, tới khâu nuôi trồng, thu hoạch đảm bảo đạt tiêu chuẩn của USA.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới với hệ thống thoát khí cực nhanh cùng lỗ thấm hút nổi 3D giúp tăng cường khả năng thấm hút, bề mặt nhanh chóng khô ráo trở lại
- Công thức 5 không an toàn cho sức khỏe, phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín: không chứa chất tẩy trắng, không chất tạo màu, không chứa chất khử mùi formaldehyde, không chứa Fluorescence, không mùi
- Bề mặt được thiết kế nhô cao ở chính giữa ôm khít cơ thể, tạo sự thoải mái khi vận động
Lilian Matchum không những mang lại cảm giác, an toàn mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho chính mình, phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ.
Lilian Matchum là thương hiệu băng vệ sinh hữu cơ Hàn Quốc thuộc công ty Kleannara_ một trong 9 thành viên của tập đoàn LG. KleanNara đã có hơn 50 năm phát triển và có nhiều sản phẩm lọt top tốt nhất tại Hàn Quốc. Tất cả các dòng băng vệ sinh của Lilian đều trải qua quá trình chọn lọc nguyên liệu và kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho phụ nữ.

Chia sẻ


Bình luận