Băng vệ sinh LILIAN

Băng vệ sinh LILIAN

Trang chủ > Băng vệ sinh LILIAN> Lilian Gaby

Băng vệ sinh Hàn Quốc Lilian Gaby cải tiến từ dòng Lilian Gaby cũ, mỏng hơn thấm hút tốt hơn, mang lại cảm giác khô thoáng và dễ chịu hơn trong những ngày đèn đỏ:
Giá : 76,500 Mua hàng tại đây
- Sản phẩm được bổ sung hệ thống lỗ thấm hút li ti trên bề mặt giúp đẩy nhanh tốc độ thấm hút siêu nhanh và thấm hút được lượng chất dịch nhiều hơn mà bề mặt vẫn rất khô thoáng. 
- Vẫn siêu nhẹ, siêu mỏng chỉ dày 2mm và nặng 2g nhưng do không còn kết cấu mặt mấp mô nên tạo cảm giác mỏng hơn rất nhiều.
- Lilian Gaby mới chống tràn tốt hơn nhờ thiết kế kiểu mới với hệ thống lỗ thấm hút 2 bên. 
- Sản phẩm an toàn tuyệt đối, giúp phụ nữ bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình nhờ công thức 5 không: không chứa chất tẩy trắng, không chất tạo màu, không chứa chất khử mùi formaldehyde, không chứa Fluorescence, không mùi.

Lilian là thương hiệu băng vệ sinh Hàn Quốc thuộc công ty Kleannara_ một trong 9 thành viên của tập đoàn LG. KleanNara đã có hơn 50 năm phát triển và có nhiều sản phẩm lọt top tốt nhất tại Hàn Quốc. Tất cả các dòng băng vệ sinh của Lilian đều trải qua quá trình chọn lọc nguyên liệu và kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho phụ nữ.

Chia sẻ


Bình luận