Năng động tự tin cùng lilian

Năng động tự tin cùng lilian

Trang chủ > Năng động tự tin cùng lilian> Làm gì để cuộc sống bớt mệt mỏi

Mỗi khi tâm trạng không vui, công việc không thuận lợi, bị sếp mắng mỏ bạn sẽ làm gì
Mỗi khi tâm trạng không vui, công việc không thuận lợi, bị sếp mắng mỏ bạn sẽ làm gì. Phi thẳng về nhà sau giờ tan làm, vùi đầu vào chợ búa, cơm nước dọn dẹp nhà cửa và cáu gắt với chồng con?
Còn tôi sẽ phi thẳng đi mua sắm, cắt tóc, làm đẹp hoặc đơn giản ngồi thưởng thức tách cà phê ngắm nhìn cuộc sống để tâm trạng bình an trở lại. Sau đó về nhà với tâm trạng vui vẻ, niềm nở vui đùa cùng chồng con. Suy cho cùng chồng con mình đâu có lỗi trong những chuyện không hay xảy ra ở công ty. Và bản thân mình cũng xứng đáng được nghỉ ngơi, có những phút giây refresh lại tinh thần.
Hãy tin tưởng hơn vào chồng con bạn. Vắng bạn vài tiếng thì thế giới cũng không thay đổi đâu,chồng con bạn vẫn có thể tự chăm sóc cho mình. Nhưng nếu bạn sống với tâm trạng stress, căng thẳng, hay cáu gắt thì không khí gia đình sẽ vô cùng tệ hại. Mối quan hệ vợ chồng chắc chắn sẽ rạn nứt và các con của bạn cũng không có tuổi thơ vui vẻ nếu bố mẹ chúng cứ cãi nhau suốt đâu.
Phụ nữ đơn giản là phụ nữ chứ không phải là siêu nhân để có thể gánh vác và chịu đựng mọi áp lực trong cuộc sống. Bạn cũng không thể khiến gia đình mình hạnh phúc khi mà chính bản thân cũng không có cảm giác đó. Bởi vậy mỗi khi stresss hãy làm những điều sau nhé:
1. Thử thay đổi để làm mới bản thân. Hãy thay đổi bất kỳ điều gì bạn muốn: kiểu tóc mới, style ăn mặc mới miễn sao điều đó khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn.
2. Hét thật to: đây là cách để bạn giải tỏa căng thẳng rất tốt đấy. Kiếm 1 nơi thật thích hợp, dùng hết năng lượng của mình và hét thật to, trút bỏ mọi miền phiền trong lòng ra ngoài.
3. Nghe 1 bản nhác mà bạn yêu thích, thả mình theo bản nhạc sẽ khiến tâm trạng khá hơn rất nhiều.
 
 

Chia sẻ


Bình luận