Giá trị thương thiệu

Trang chủ > Giá trị thương thiệu

Lilian_ sản phẩm an toàn tuyệt đối.
Mọi sản phẩm của Lilian đều phải tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất. Được kiểm định và chứng nhận chất lượng của các cơ quan chức năng.
Thân thiện với môi trường
Lilian rất tôn trọng chính sách bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường, nguyên liệu thiên nhiên, có khả năng tự phân hủy. Đảm bảo tiêu chuẩn cân bằng hệ sinh thái.
Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng
Lilian đã cải tiến dòng sản phẩm làm từ 100% cotton, không gây kích ứng da, vì sức khỏe của làn da phái đẹp. Là sản phẩm Hàn Quốc đầu tiên đạt tiêu chuẩn cotton Mỹ trong ngành sản xuất băng vệ sinh, Lilian không chỉ quan tâm đến nguyên liệu mà còn rất chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu đó. Lilian phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu khách hàng và hết sức nỗ lực để làm ra những sản phẩm hoàn hảo, khiến phái đẹp hài lòng.
Khuyến khích khách hàng sử dụng mẫu thử trước khi quyết định sản phẩm phù hợp nhất với cơ thể.
Bằng việc tổ chức các chương trình phát mẫu dùng thử, Lilian mong muốn khách hàng cảm nhận sản phẩm và lựa chọn được dòng sản phẩm cũng như kích thước sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.
Theo kết quả kiểm tra toàn diện ngày 28.9.2017, Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc đã chứng nhận tất cả các sản phẩm băng vệ sinh của Lilian đều an toàn tuyệt đối với cơ thể của phụ nữ

Chia sẻ


Bình luận