1001 Thắc mắc thầm kín

1001 Thắc mắc thầm kín

Trang chủ > 1001 Thắc mắc thầm kín> ĐAU BỤNG

“Ngày ấy” đến kéo theo những cơn đau bụng quằn quại, khiến chị em chúng ta khó chịu.
CÔNG THỨC 1: TRÀ GỪNG MẬT ONG
Nguyên liệu chuẩn bị: gừng, mật ong, nước sôi để nguội và trà túi.
Cách thực hiện:

B1: Gừng cạo sạch vỏ -> thái hạt lựu -> cho vào nồi nước, đun sôi -> để lửa liu riu -> 20p tắt bếp
B2: Cho 3 thìa mật ong vào nồi nước gừng -> đun tầm 5-7 phút -> tắ bếp để nguội
B3: Cho nước gừng mật ong vào lọ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh
B4: Lấy túi trà pha với nước sôi -> lấy ít nước gừng mật ong đã làm sẵn cho vào trà 7-10 phút và thưởng thức
CÔNG THỨC 2: TRÀ GỪNG ĐƯỜNG TRẮNG
Nguyên liệu chuẩn bị: Gừng tươi, nước lọc và đường trắng.
Cách thực hiện:
B1: Gừng cạo sạch vỏ -> thái sợi nhỏ -> cho vào cốc
B2: Đổ nước đun sôi vào cốc gừng, chờ khoảng 10 phút cho ngấm -> cho đường trắng vào khuấy đều và thưởng thức.
CÔNG THỨC 3: TRÀ GỪNG, CHANH, MẬT ONG
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Gừng tươi, nước lọc, chanh, mật ong.
Cách thực hiện:
B1: Gừng cạo sạch vỏ -> thái lát mỏng
B2: Cho gừng vào đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút -> rót ra cốc
B3: Vắt ½ quả chanh (bỏ hạt) và 1-2 thìa mật ong vào cốc khuấy đều

Chia sẻ


Bình luận