Câu chuyện thương hiệu

Trang chủ > Câu chuyện thương hiệu

KLEANNARA_Công ty luôn dẫn đầu trong ngành giấy tại Hàn Quốc.
Băng vệ sinh KleanNara Lilian thuộc sở hữu của Công ty KleanNara_ một trong 9 thành viên của Tập đoàn LG lớn mạnh nhất Hàn Quốc. Với hơn 50 năm phát triển, KleanNara luôn đứng đầu trong ngành giấy, cùng những dòng sản phẩm tiêu biểu như băng vệ sinh, tã bỉm, giấy ướt, giấy khô… KleanNara cũng là công ty Hàn Quốc duy nhất trong ngành giấy có đủ năng lực cạnh tranh với các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.
LILIAN_ Băng vệ sinh số 1 Hàn Quốc.
Bắt nguồn từ tự nhiên
Ý tưởng xuất phát của Lilian là tự nhiên luôn tồn tại một sức mạnh vô hình để tự chăm sóc và bảo vệ mình. Lilian cho rằng cơ thể của người phụ nữ cũng là một phần của tự nhiên. Vì vậy, cơ thể của phụ nữ cũng có một sức mạnh tuyệt vời để tự bảo vệ mình khỏi những biến đổi và yếu tố tác động từ bên ngoài. Lilian luôn mong muốn sáng tạo ra những sản phẩm chăm sóc bắt nguồn từ tự nhiên, tiếp thêm sức mạnh cho người phụ nữ để luôn rạng rỡ, tự tin và thành công trong cuộc sống.
Triết lý của Lilian
Việc đặt tên thương hiệu với hình ảnh hoa bách hợp tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết cùng nguồn sức mạnh to lớn từ thiên nhiên.
Lilian_ tên gọi đáng yêu và nữ tính_tượng trưng cho hình ảnh thuần khiết của những quý cô tự tin và rạng rỡ, với mong muốn trở nên thật phong cách và đầy sức hấp dẫn, cùng lối sống xanh – sạch – khỏe.
Sản phẩm của Lilian được tạo nên từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường, đồng thời luôn có những cải tiến, đổi mới sản phẩm vượt trội.
Lilian đi tiên phong trong phong trào khai thác sự hài hòa của phong cách sống Look& Feel (nhìn và cảm nhận); Body & Health (cơ thể và sức khỏe).

Nguồn cảm hứng của Lilian chính là bạn !

Chia sẻ


Bình luận