1001 Thắc mắc thầm kín

1001 Thắc mắc thầm kín

Trang chủ > 1001 Thắc mắc thầm kín> BĂNG VỆ SINH NÀO AN TOÀN NHẤT CHO PHỤ NỮ HIỆN NAY?

Phụ nữ nên chọn loại băng vệ sinh an toàn nhất để sử dụng để giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa và khả năng sinh sản của phụ nữ như nấm ngứa, viêm nhiễm, rối loạn nội tiết tố thậm chí là vô sinh, ung thư.

Băng vệ sinh không an toàn có thể gây ra một loạt các vấn đề liên quan tới các bệnh phụ khoa và khả năng sinh sản của phụ nữ như nấm ngứa, viêm nhiễm, rối loạn nội tiết tố thậm chí là vô sinh, ung thư. Vì vậy bên cạnh những đặc tính như khả năng thấm hút,thì phụ nữ cần tìm những loại băng vệ sinh an toàn để sử dụng.

Băng vệ sinh nào an toàn nhất?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại băng vệ sinh trong đó dòng băng vệ sinh Hàn Quốc thuộc thương hiệu Lilian được nhiều phụ nữ và chuyên gia đánh giá là an toàn nhất thị trường. Ngoài sự mềm mại, thoải mái khi sử dụng thì Lilian được đánh giá cao bởi 2 đặc tính

1. Chất liệu cotton cao cấp tiêu chuẩn USA
Băng vệ sinh được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như sợi tổng hợp, bột giấy, chất dẻo,bông cotton trong đó bông cotton tự nhiên tiêu chuẩn USA được coi là nguyên liệu tốt và an toàn nhất. Cotton tiêu chuẩn USA được đánh giá là chất liệu đi đầu trong thế giới cotton.  Chất liệu cotton USA được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu hạt giống đến khâu trồng trọt, thu hoạch. Không chỉ có khả năng thấm hút, sự mềm mại vượt trội so với cotton truyền thống mà cotton USA còn được loại trừ các mầm bệnh trong khâu thu hoạch nhờ được ứng dụng máy móc và công nghệ hiện đại.
Tất cả các sản phẩm của Lilian đều sử dụng chất liệu cotton tiêu chuẩn USA làm nguyên liệu chính. Vì vậy băng vệ sinh Lilian luôn mang lại cảm giác thoải mái, êm ái và an tâm cho những làn da nhạy cảm nhất. 

Nếu như các sản phẩm BVS được làm từ sợi tổng hợp, bột giấy chất dẻo tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa do chất liệu gây ra sự hầm bí, ẩm ướt tạo môi trường để vi khuẩn hoạt động. Thì chất liệu bông cotton tiêu chuẩn USA trong các sản phẩm của Lilian thì hoàn toàn ngược lại, vừa thoáng, thấm hút tốt, tạo dòng đối lưu không khí nên giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây bệnh nếu bạn tuân thủ nguyên tắc thay băng từ 3-4 tiếng/lần.

2. Không chứa chất hóa học độc hại

Băng vệ sinh Lilian luôn tuân thủ công thức 5 không, hoàn toàn không chứa các chất tẩy trắng Chlorine, chất khử mùi, chất tạo màu, chất tạo mùi, không bột huỳnh quang nên rất an toàn cho vùng kín phụ nữ và sức khỏe sinh sản.
Bạn biết đấy, vùng da tại khu vực âm đạo rất nhạy cảm và dễ dàng thẩm thấu các chất hóa học nếu tiếp xúc trong một thời gian dài. Khi thẩm thấu qua da, các chất này sẽ đi trực tiếp vào máu nên sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như viêm nhiễm, ngứa vụng kín nặng có thể làm tăng nguy cơ gây ung thư. 
Trên thế giới có rất ít thương hiệu BVS tự tin tuyên bố tiêu chí 5 không như Lilian. Bởi hiện tại không có một quy định cụ thể nào yêu cầu nhà sản xuất phải công bố công khai thành phần của BVS. Chính vì vậy mà Lilian được coi là băng vệ sinh số 1 tại Hàn Quốc, được chị em rất ưa chuộng sử dụng.  

Tìm hiểu băng vệ sinh an toàn nhất tại đây

Chia sẻ


Bình luận