1001 Thắc mắc thầm kín

1001 Thắc mắc thầm kín

Trang chủ > 1001 Thắc mắc thầm kín> 8 CÔNG DỤNG CỦA BĂNG VỆ SINH MÀ CHẮC CHẮN BẠN CHƯA BIẾT

Bạn cho rằng băng vệ sinh chỉ dành cho phái đẹp vào ngày đèn đỏ thôi ư? Hoàn toàn sai. Đọc xong bài này đến phái mạnh cũng phải tìm đến băng vệ sinh đó.
1. Tránh đổ mồ hôi chân
Với những bạn ra nhiều mồ hôi chân thì hẳn sẽ là một cực hình khi sử dụng giày cả ngày dài, mồ hôi ra nhiều, lại không thoáng khí nên vừa khiến bạn khó chịu, và đôi chân thì nặng mùi.
Nhưng chỉ với miếng băng vệ sinh nhỏ xinh này thôi, bạn đã có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn rồi. Hãy dán miếng băng vệ sinh vào mặt trong của giày nhé! Chiếc băng sẽ thấm hút phần mồ hôi chân để tránh mùi hôi khó chịu, lại còn cảm giác cực êm thoáng nữa.
2. Trợ thủ đắc lực ngăn đổ mồ hôi dưới cánh tay
Một vấn đề khác mà nhiều cô gái khóc thét vì xấu hổ mỗi khi đi lại dưới trời nắng nóng là đổ mồ hôi dưới cánh tay.
Để tránh gặp tình huống dở khóc dở cười này, bạn chỉ cần dùng miếng băng vệ sinh hàng ngày dán vào vùng nách bên trong áo, thế là chẳng còn lo vùng nách áo ướt đẫm nữa rồi.
3. Băng vệ sinh - người bạn cực thân khi bị đổ mồ hôi ngực
Không chỉ phần dưới cánh tay mà ở ngực cũng là nơi tiết ra nhiều mồ hôi. Bởi thế để tránh vướng vào tình cảnh phần ngực áo ướt đẫm mồ hôi, bạn hãy lót phía bên trong ngực áo miếng băng vệ sinh.
Khi mồ hôi tiết ra, miếng băng này sẽ thấm hút hết. Đây cũng là cách giữ cho áo ngực không bị ố bẩn vì mồ hôi nữa đó!
4. Thay thế miếng bông tẩy trang khi mascara chảy nhem nhuốc
Vì quá vội, bạn đã quên mất mang bông tẩy trang ư? Vậy thì sao không tận dụng chiếc băng vệ sinh này chứ?
Hãy đổ nước tẩy trang hoặc nước hoa hồng lên băng vệ sinh rồi tẩy trang bình thường nhé! Bảo đảm bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt đâu.
5. Là giải pháp giúp tẩy màu móng tay hữu hiệu
Mỗi khi tẩy móng, không ít bạn phải hì hục dùng đến cả nắm bông to mà vẫn chưa thể tẩy hết được. Sao bạn không thử cắt nhỏ miếng băng vệ sinh thành từng miếng nhỏ, đổ axeton lên băng vệ sinh rồi quấn quanh ngón tay xem. Chỉ tích tắc thôi, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả của nó đấy!
6. Lót chân bàn ghế khi di chuyển ư - hãy tìm đến băng vệ sinh
Mỗi lần di chuyển tủ, giường bạn lo lắng vì có thể gây bị va quệt làm xước sàn nhà. Chuyện nhỏ, chỉ cần buộc miếng BVS hàng ngày vào chân bàn, ghế, thế là mọi lo lắng đã được giải quyết.
7. Làm miếng thơm để tủ quần áo
Quần áo vào mùa mưa thường ẩm và có mùi không được dễ chịu cho lắm. Bạn hãy xịt chút nước hoa lên chiếc băng vệ sinh rồi đặt vào tủ xem sao?
Giờ thì miếng băng vệ sinh đã biến thành miếng thơm để tủ quần áo - lúc nào cũng tỏa thoang thoảng hương thơm dễ chịu rồi.
8. Thay thế cho khăn bọc kính
Một chiếc khăn bọc kính sẽ giúp phần mắt kính không bị xước, nhưng nếu lỡ đánh rơi mất chiếc khăn rồi thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Lấy chiếc băng vệ sinh hàng ngày đặt vào phía trong bao kính, chú ý để phần lớp mặt trong áp vào mắt kính nha.
Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể dùng miếng BVS này để lau mắt kính khi bị bụi bẩn. Quá tiện lợi phải không?
 

Chia sẻ


Bình luận